வாழை என்றாலே வயிறு
சம்பந்தமானது தான். முக்கியமாக மூன்று
வழிகளில் வாழை நமக்கு பயனளிக்கிறது.
வாழை இலை உணவு பரிமாறுவதற்கு;
வாழை தண்டை உரித்து விட்டு,
உள் பகுதியை துண்டு துண்டாக
வெட்டி, கூட்டு செய்யலாம்; அல்லது
வாழைத்தண்டு சாம்பார் செய்யலாம்; வாழைத்தண்டு சத்து நிறைந்தது
என்று சொல்ல முடியாது; ஆனால்
பைபர்(Fiber) நிறைந்தது. வயிற்று பை மற்றும் குடலை சுத்தம்
செய்வதற்கு மிகவும் பயன்படும். குடலில்
உள்ள சகல அழுக்குகளும் வெளியேறி
விடும். வாழைப்பூ குடல் புண்களை ஆற்றும்
தன்மையுடையது. வாழைப்பழங்கள் மலச்சிக்கலை நீக்கி
விடும்.
No comments:
Post a Comment